Tưng bừng đón 20/10 cùng những bóng hồng Sàn giao dịch Bất động sản Atlantic Việt Nam

Đăng lúc: Thứ ba - 21/10/2014 14:06 - Người đăng bài viết: Atlantic Việt Nam
Hòa chung không khí tôn vinh người phụ nữ Việt Nam ngày 20/10, ngày hôm qua, Sàn giao dịch Bất động sản Atlantic Việt Nam dưới sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức cho chị em CBCNV một buổi kỉ niệm hết sức vui vẻ và ý nghĩa.
Hòa chung không khí tôn vinh người phụ nữ Việt Nam ngày 20/10, ngày hôm qua, Sàn giao dịch Bất động sản Atlantic Việt Nam dưới sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức cho chị em CBCNV một buổi kỉ niệm hết sức vui vẻ và ý nghĩa. Tới tham dự có Ban Lãnh đạo đại diện cho Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc Công ty.

Tại chương trình, Ông Nguyễn Hoài Văn - Tổng Giám Đốc Công ty đã đại diện cho tập thể Lãnh đạo Công ty lên phát biểu, chia sẻ cảm nghĩ và gửi lời chúc mừng tới tất cả những nữ nhân viên trong Công ty. Ông đã động viên và khích lệ mọi nỗ lực để hoàn thành tốt công việc của toàn thể CBCNV nói chung và đặc biệt là sự cố gắng của các chị em phụ nữ trông Công ty nói riêng để hoàn thành tốt nhiệm vụ một nhân viên mẫn cán trong công việc, một phụ nữ đảm đang trong việc nhà.

Trong không khí tươi vui, đầm ấm, Ông Nguyễn Hoài Văn đã lên tặng hoa và chụp ảnh kỉ niệm cùng các chị em CBCNV. Đồng thời, thay mặt các cấp Lãnh đạo Công ty, ông cũng gửi tới các chị em CBCNV những lời chúc tốt đẹp nhất vào ngày 20/10 này.
Cùng với chương trình chào 20/10, Ban Lãnh đạo Công ty kết hợp với Phòng Hành chính đồng thời tổ chức sinh nhật cho CBCNV có sinh nhật trong Tháng 10. Giám đốc Kinh doanh - Ông Lưu Viết Luyện đã thay mặt cho các Ban Lãnh đạo Công ty lên tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho bạn Lại Quốc Đạt cùng những lời chúc ý nghĩa nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của chương trình: 


Tổng Giám đốc - Ông Nguyễn Hoài Văn lên phát biểu chia sẻ và chúc mừng ngày 20/10


Chủ tịch Hội đồng quản trị - Ông Cáp Quang Hải lên tặng hoa cho tập thể nữ CBCNV Sàn BĐS Atlantic Việt Nam
Tập thể nữ CBCNV Sàn BĐS Atlantic rạng rỡ bên những bó hoa tươi thắmĐánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tầm nhìn và giá trị

Tầm nhìn Mục tiêu của Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam: phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh Sứ mệnh...

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam
ĐC: Tầng 2A, toàn nhà N09-B2 Khu ĐTM Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Gmail: bds.atlantic@gmail.com
Hotline: 0902.822.855