Trận đấu giao hữu nội bộ Sàn Giao dịch Bất động sản Atlantic Việt Nam chính thức khởi tranh

Đăng lúc: Thứ hai - 15/12/2014 15:11 - Người đăng bài viết: Atlantic Việt Nam
Trận đấu giao hữu nội bộ Sàn Giao dịch Bất động sản Atlantic Việt Nam chính thức khởi tranh

Trận đấu giao hữu nội bộ Sàn Giao dịch Bất động sản Atlantic Việt Nam chính thức khởi tranh

Với tinh thần phất cao ngọn cờ Atlantic Việt Nam không chỉ trên đấu trường bất động sản mà còn trên tất cả các lĩnh vực khác, đội tuyển bóng đá trẻ của Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam đã thể hiện bản lĩnh, sức trẻ cũng như nâng cao tinh thần thể dục thể cao trên sân bóng Duy Tân vào ngày thứ Bảy vừa qua.
Vào cuối tuần vừa qua, Ban Lãnh đạo Công ty CP đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam đã tổ chức hoạt động ngoại khóa hàng tuần cho anh em CBCNV trong công ty thi đấu bóng đá. Trận đấu bóng diễn ra vừa thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo tới đời sống tinh thần của các anh em vừa nhằm tăng tình đoàn kết, gắn bó kết hợp rèn luyện sức khỏe trong tập thể nhân viên công ty.
Hai đội ra sân với dàn đồng phục ấn tượng: Áo quần sọc đỏ đen CLB Barca và Áo trắng tuyển U19 Việt Nam.


Ban Lãnh đạo Công ty  tổ chức các hoạt động ngoại khóa đều đặn hàng tuần với hy vọng vừa là trận tranh tài mang ý nghĩa vui là chính, giao lưu cọ xát giữa các anh em trong công ty vừa nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe cũng như tăng cường tinh thần đoàn kết của mọi người. Ngay từ lúc bắt đầu trận đấu, các cầu thủ của chúng ta nhập cuộc với tinh thần hưng phấn xen chút khẩn trương thể hiện sức trẻ cùng tinh thần chiến đấu cao.


Nhịp độ trận diễn ra vô cùng sôi nổi, anh em từng bước tìm lại cảm giác trái bóng cũng như làm quen với sân cỏ nên thế trận hai bên khá cân bằng và chắc chắn. Tập thể các chị em nữ CBCNV không ngại trời rét đều ra sân cổ vũ, động viên tinh thần cho các cầu thủ của Atlantic Việt Nam.  


Sau khi nhập cuộc, hai đội liên tục trình diễn lối đá tấn công đẹp mắt cùng những pha phản công thần tốc với những bàn thắng được san đều cho cả hai đội.Sau khi kết thúc trận đấu, một kết quả khá cân bằng phản ánh đúng thế cục diễn ra trên sân bóng Duy Tân nhưng trên hết là tinh thần thể dục thể thao của mọi người rất đáng được ghi nhận và tuyên dương. Hy vọng sẽ có nhiều trận cầu rực lửa hơn vào thời gian tới để anh em có cơ hội giao lưu và học hỏi lẫn nhau.Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tầm nhìn và giá trị

Tầm nhìn Mục tiêu của Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam: phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh Sứ mệnh...

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam
ĐC: Tầng 2A, toàn nhà N09-B2 Khu ĐTM Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Gmail: bds.atlantic@gmail.com
Hotline: 0902.822.855