TƯNG BỪNG MỞ BÁN TỔ HỢP CĂN HỘ CAO CẤP SUN SQUARE

Đăng lúc: Thứ hai - 26/01/2015 01:49 - Người đăng bài viết: Atlantic Việt Nam
TƯNG BỪNG MỞ BÁN TỔ HỢP CĂN HỘ CAO CẤP SUN SQUARE

(Hà Nội)-Ngày 25/01/2015, Đơn vị phân phối độc quyền Tổ hợp căn hộ cao cấp Sun Square –Sàn Bất động sản Atlantic Việt Nam phối hợp cùng Chủ đầu tư –Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long chính thức mở bán đợt 1 năm 2015 căn hộ cao cấp Sun Square ra thị trường.
Điểm sáng thị trường địa ốc 2015
Cùng với những tín hiệu tích cực từ sự phục hồi của thị trường bất động sản, hàng chục nghìn căn hộ đã được giao dịch thành công trong năm qua, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp, ngay trong ngày đầu tiên mở bán căn hộ cao cấp Sun Square đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Buổi lễ mở bán đợt I Dự án Sun Square của Atlantic Việt Nam thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Đã có hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện mở bán Sun Square vào sáng 25/1, trong đó đã có hơn 30 khách hàng đầu tiên đặ cọc mua căn hộ ngay trong buổi lễ và số lượng các căn hộ còn lại đã được đặt chỗ hết. Như vậy, hầu hết các căn trong tổng số lượng hàng được mở bán trong đợt I của Atlantic Việt Nam đã tìm được chủ nhân của mình. Rất nhiều khách hàng đã phải ra về trong tiếc nuối và quyết tâm đặt chỗ trước cho đợt mở bán thứ 2 tới đây. Điều này chứng tỏ Sun Square đang là “điểm sáng” nhất thị trường địa ốc năm nay.

Ông Nguyễn Hoài Văn lên thuyết trình về dự án Sun Square

Ông Nguyễn Hoài Văn, Tổng Giám đốc Atlantic Việt Nam cho biết: “Thị trường BĐS 2014 chưa khi nào sôi động và đem lại nhiều cảm xúc trong vòng 5 năm trở lại đây. Từ gói kích cầu 30.000 tỷ của Chính phủ, rồi tới các chính sách tháo gỡ khó khăn, đặc biệt là Luật Kinh Doanh BĐS được thông qua đã thúc đẩy dòng tiền đổ vào thị trường BĐS vào dịp cuối năm nay. Năm 2015 sẽ là năm bùng bổ thị trường, trong đó căn hộ cao cấp Sun Square sẽ là điểm sáng nhất của năm.”

Dự án Sun Square cũng là dự án đầu tiên được độc quyền phân phối bởi   Atlantic Việt Nam

Theo thông tin công bố, trong ngày mở bán đầu tiên Atlantic Việt Nam dành tặng ưu đãi đặc biệt cho 15 khách hàng đầu tiên mua căn hộ cao cấp Sun Square nhận chiết khấu 3% giá trị căn hộ. Các căn hộ cao cấp Sun Square được công bố bán với mức giá rất hợp lý chỉ từ 27,5 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất). Đây là mức giá được đánh giá là hấp dẫn nhất thị trường căn hộ cao cấp hiện nay bởi nhiều yếu tố nổi trội mà Sun Square đem lại.

Chất lượng cao cấp, tiện ích nổi trội
Sun Square tọa lạc tại số 21 đường Lê Đức Thọ -giao lộ với tuyến đường huyết mạch Hàm Nghi, kết nối với rất nhiều trục giao thông chính như tuyến Hồ Tùng Mậu –Cầu Giấy, Lê Đức Thọ -Đại lộ Thăng Long, Hàm Nghi –Phạm Hùng,…vì thế, việc di chuyển tới trung tâm nội đô, sân bay quốc tế Nội Bài và các tỉnh phía Nam, phía Tây rất thuận tiện.
Bên cạnh đó, nằm  trong khu vực được đánh giá là hoàn thiện về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, tiện ích công cộng bậc nhất Thủ đô Hiện nay là các KĐT Mỹ Đình 2, Mỹ Đình 2,…nơi hội tụ đầy đủ các nhu cầu cao cấp về học tập, y tế, văn hóa, thương mại,…cho các cư dân. Bởi Sun Square gần nhiều trường Đại học lớn như Đại học Thương Mại, Đại học Quốc gia, bệnh viện 198, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình,…
Là tổ hợp sống đẳng cấp, Sun Square hội tụ nhiều yếu tố của cuộc sống chất lượng cao, tiện nghi và sang trọng. Với đội ngũ các kỹ sư, kiến trúc sư uy tín đã tạo nên một Tổ hợp căn hộ cao cấp đầy đủ các tiện ích trong một quần thể quy mô lớn. Sun Square bao gồm 5 tòa nhà  gồm có 2 tòa văn phòng 17 tầng, 1 văn phòng kết hợp căn hộ cho thuê 25 tầng bên cạnh 2 tòa tháp chung cư cao cấp 30 tầng.

15 khách hàng đầu tiên mua căn hộ được chiết khấu 3%

Sun Square còn bao gồm đầy đủ các tiện ích như hồ bơi 4 mùa, spa, gym, yoga, thẩm mỹ, khu vui chơi giải trí, thể thao, phòng dance, karaoke, cafe,…tạo cảm giác không gian thư giãn thoải mái cho các cư dân sau những ngày làm việc mệt mỏi. Khu cây xanh được bố trí hài hòa tại điểm nhấn xanh cho công trình.
Ngoài ra, Sun Square còn được bố trí 11 thang máy, hai cầu thang bộ, hai cầu thang thoát hiểm sử dụng trong trường hợp có sự cố cháy, nổ. Cùng với đó là hệ thống quản lý tòa nhà tiên tiến BMS, hệ thống phòng cháy chữa cháy được đầu tư cao, hệ thống điện dự phòng đáp ứng dòng điện 24/24…cư dân hoàn toàn yên tâm với độ an ninh, an toàn cao.
Với thiết kế vách, khung chịu lực tốt,…nên công trình có khả năng chống động đất cấp 8. Sun Square còn có 03 tầng hầm với gần 20.000 m2 sàn đủ để phương tiện cho cư dân, đầy đủ chỗ để xe ô tô.

Ông Nguyễn Thế Đệ phát biểu cam kết với khách hàng

Ông Nguyễn Thế Đệ, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long cho biết: “Hiện nay Sun square đã và đang xây dựng tầng 9. Với sự hợp tác chặt chẽ, cũng như sự hỗ trợ vốn của HD Bank, chủ đầu tư cam kết sẽ giao nhà vào quý 3 năm 2016 với chất lượng công trình tốt nhất, tiện nghi nhất cho các cư dân.”

Các hình ảnh nổi bật trong buổi mở bán:

Chủ đầu tư cùng ban lãnh đạo các bên

Đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp của Atlantic Việt Nam nhiệt tình tư vấn cho các khách hàng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Sàn Giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam
Tầng 2A, Toà nhà N09-B2, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 094 360 2222
Website: www.atlantic.vn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tầm nhìn và giá trị